เราคือ..

   บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2008 เพื่อเป็นผู้ออกแบบและดูแลระบบเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS (Uninterruptible Power Supply) รวมถึงให้บริการหลังการขายครบวงจร

“เราสามารถช่วยจัดการและอำนวยความสะดวก รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด”

   ในฐานะที่บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการ เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลงไฟฟ้า AC และ DC, คุณภาพไฟฟ้า, ระบบทำความเย็น และระบบป้องกันไฟกระชาก

   บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการระบบเครื่องสำรองไฟ, แบตเตอร์รี่, ระบบทำความเย็น, ระบบบริหารจัดการตรวจสอบและเฝ้าระวังศูนย์ข้อมูลทั้งในและนอกสถานที่ ตลอดจนถึงการทำการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ทีมงานของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและยินดีให้ความช่วยเหลือในทุกปัญหาที่จะเกิดขึ้น   


ปกป้องระบบโครงสร้างพื้นฐานทางไฟฟ้าของคุณ

    เราให้บริการคำปรึกษาปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับงานระบบไฟฟ้า เพื่อวิเคราะห์และป้องกันปัญหาก่อนที่จะเกิด และเป็นการลดค่าใช้จ่ายในช่วงเวลาที่ระบบหยุดทำงานกระทันหัน โดยเลือก บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้ให้บริหารด้านพลังงานไฟฟ้าและระบบทำความเย็น คุณสามารถมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลที่ดีจากเรา ช่วยให้คุณมั่นใจ ก่อนได้รับบริการตามรอบกำหนดการว่าจะยังสามาถทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ช่วยให้คุณ สามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่เราช่วยดูแลระบบไฟฟ้าและระบบเทคโนโลยีการทำความเย็นให้ธุรกิจคุณพื้นที่ให้บริการของเรา

ที่ตั้ง ซินเนอร์ไจซ์


    บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายเพื่อให้บริการสินค้าอย่างครอบคลุม รวมถึงระบบโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ บริษัทมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยคุณภาพและการบริการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า   

วิศัยทัศน์
  เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรลุประโยชน์และสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
พันธกิจ

  สรรหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

  พัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับบริการที่เหนือกว่าความคาดหมาย

  มุ่งเน้นการให้บิรหารที่เปแ็นเลิศ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า


เป้าหมาย  ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด

  เป็นองค์กรที่มีความเป็นมืออาชีพเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน

  อัตราการเติบโตของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 15% ต่อปีรายการบำรุงรักษา

ความพร้อมของระบบจ่ายไฟฟ้า
การป้องกันความเสียหายระบบการจ่ายไฟฟ้า
การกระจายพลังงาน
ระบบทำความเย็น
ข้อความแจ้งเตือนออนไลน์
การป้องกันอัคคีภัย
การเชื่อมต่อเครือข่าย
ระบบรักษาความปลอดภัย
การความคุมสภาวะสิ่งแวดล้อม
ทีมเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง

กิจกรรมของพนักงาน

กิจกรรมร่วมกับลูกค้ากิจกรรมสร้างสรรค์สังคม