มารู้จัก
ซินเนอร์ไจซ์

   บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2008 เพื่อเป็นผู้ออกแบบและดูแลระบบเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS (Uninterruptible Power Supply) รวมถึงให้บริการหลังการขายครบวงจร

   “เราสามารถช่วยจัดการและอำนวยความสะดวก รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และผลิตภัณฑ์จากแบนรด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด”

   ในฐานะที่บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการ เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลงไฟฟ้า AC และ DC, คุณภาพไฟฟ้า, ระบบทำความเย็น และระบบป้องกันไฟกระชาก

ดู พิ่ ติ

พวกเราให้บริการ

สัญญาการบำรุงรักษา


  บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการที่ครอบคลุม ทั้งบริการบำรุงรักษาเครื่องสำรองไฟ และระบบแบตเตอรี่


การบำรุงรักษาเชิงแก้ไข

 การบำรุงรักษา คือการดำเนินการเพื่อระบุและแก้ไขข้อบกพร่องเป็นการทำให้อุปกรณ์, เครื่องสำรองไฟ, แบตเตอรี่ และระบบการทำงานที่ล้มเหลวสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ (เงื่อนไขในการปฏิบัติงานอยู่ภายในขอบเขตที่กำหนดไว้)

การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

    การบำรุงรักษาที่เข้าดำเนินการเป็นประจำ เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดของการทำงาน โดยจะทำการบำรุงรักษาเชิงป้องกันในขณะที่อุปกรณ์ยังทำงานอยู่ เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ชำรุด หรือเสื่อมสภาพโดยที่ไม่คาดคิด


บริการซ่อมแซมแบบรายครั้ง

   ปัญหาทั้งหมดจะได้รับการประเมินและลูกค้าจะได้รับคำแนะนำวิธีการในแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับวิธีลดความเสี่ยงและความเสียหาย เมื่อผลิตภัณฑ์เกิดความผิดปกติแบบไม่คาดคิดหรือในสภาวะฉุกเฉิน หากไม่สามารถแก้ไข้ปัญหาทางโทรศัพท์ได้ลูกค้าจะได้รับการบริการแก้ไขปัญหาฉุกเฉินโดยเจ้าหน้าที่จะเข้าแก้ไขปัญหา ณ สถานที่ ที่เกิดปัญหาโดยเร็วที่สุด

งานระบบไฟและงานติดตั้ง

   บริการของเราครอบคลุมงานระบบไฟฟ้า, การติดตั้ง และงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยผู้เชี่ยวชาญเชิงลึกในงานด้านระบบไฟฟ้า เช่น สำนักงาน, ธนาคาร, โรงพยาบาล, หน่วยงานกระจายเสียง รวมถึงอุตสาหกรรมอื่นๆ โดยระยะเวลาที่ใช้ในการติดตั้งน้อยที่สุด เพื่อทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าของเรา


มีบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

    เรามีทีมวิศวกรและช่างเทคนิคที่ให้บริการซ่อมแซมฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางบริการสายด่วนของเรา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นทันทีเพื่อลดความเสี่ยงจากความเสียหายและซ่อมแซมปัญหาโดยเร็วที่สุดผลงาน ของพวกเรา

พันธมิตร ทางการค้า

ที่ตั้ง บริษัท

สำนักงานใหญ่

31/14 หมู่10 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา ปทุมธานี 12150

สาขา บางบัวทอง

29/15 หมู่2 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110    อีเมลล์ : info@synergize.co.th   โทร: +66 2157 1325-7,112   แฟกซ์: +66 2157 1328