ประเภท
ของสินค้า

 เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุด.  

  นส. อัจฉรา แซ่แต้ (คุณ.บี)

: adchara@synergize.co.th     : +66 8874 7551...
เครื่องสำรองไฟ

   เครื่องสำรองไฟ (UPS) เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นแหล่งจ่ายพลังงานต่อเนื่อง เมื่อพลังงานหลักถูกระงับชั่วคราว เครื่องสำรองไฟจะทำหน้าที่เป็นแหล่งจ่ายไฟสำรองจนกว่าแหล่งพลังงานหลักจะสามารถทำงานได้ตามปกติ ซึ่งเราได้จัดจำหน่ายเครื่องสำรองไฟหลากหลายแบรนด์จากพันธมิตรทางการค้าของเราทั่วโลก

...
เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้น

   ระบบปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้น สามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับศูนย์ข้อมูลที่เป็นห้องปิดที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิและความชื้น

...
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

   เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เป็นเครื่องที่แปลงพลังขับเคลื่อนแปรรูป (พลังงานกล) เป็นเพลังงานไฟฟ้าเพื่อนำจ่ายพลังงานให้กับระบบไฟฟ้าอื่นๆ


...
แบตเตอรี่

   เรามีแบตเตอรี่ให้เลือกมากมายเพื่อใช้เป็นแบตเตอรี่ทดแทน สามารถทำหน้าที่จัดเก็บพลังงานเพื่อไว้ใช้ต่อไปและรักษาระบบปฏิบัติการและประสิทธิภาพไว้ได้เหมือนเดิม

...
อุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากชั่วขณะ

    อุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากแรงดันสูงชั่วขณะ เป็นอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากขนาดเล็กกระทัดรัดและราคาไม่แพง ออกแบบมาสำหรับติดตั้งในเบรกเกอร์ อุปกรนี้ลดการกระชากของไฟฟ้าที่อาจจะทำให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับปลั๊กไฟเสียหายได้

...
ตู้คุมการจ่ายไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม

   ตู้คุมการจ่ายไฟฟ้าได้รับการออกแบบให้ใช้กับตู้ไฟหลักขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ออกแบบมาให้เหมาะสมกับห้อง รองรับน้ำหนักของอุปกรณ์และบัสบาร์ได้ถึง 520 กิโลกรัม